Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Trung Tín là một trong những doanh nghiệp tại Đà Nẵng hoạt động  trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2020 cho đến nay, gần 03 năm hoạt động và phát triển trải qua những thử thách khó khăn, Trung Tín PC đã trở thành một trong những Công ty tin học lớn mạnh tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung với các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:

– Cung cấp sản phẩm Máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in và thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, Thiết bị an ninh, viễn thông…

– Phụ kiện máy tính đa dạng chủng loại, loa và âm thanh….

– Tư vấn giải pháp và thi công các ứng dụng về CNTT, Điện tử Viễn thông.

– Tư vấn và cung cấp Máy tính và hệ thống mạng cho các điểm truy cập internet, gaming Center…

Công ty cũng đã đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ. Trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế!

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, được thường xuyên trao dồi khả năng làm việc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với mong muốn mang lại sự hài lòng hơn nữa về chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ từ những khách hàng nhỏ nhất đến những đơn vị lớn hơn nữa.

Sản phẩm:

Trung Tín PC luôn đa dạng cho các mặt hàng và phong phú về các mã trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đảm bảo về xuất xứ của tất cả sản phẩm.

     Giá thành:

Trung Tín PC mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất trên thị trường.

     Kinh nghiệm:

Trong suốt 03 năm xây dựng và phát triển Trung Tín PC luôn tự hào là nơi quy tụ một đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao mà còn rất tâm huyết với công việc.

    Trụ sở công ty:

61 Bùi Công Trừng – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

    Phong cách phục vụ:

Nhân viên Trung Tín PC luôn có thái độ, cử xử văn minh đúng mực với khách hàng. Chủ động giao tiếp với khách hàng để tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

    Chính sách bảo hành: 

Trung Tín PC luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm và kịp thời.

    Chính sách khuyến mãi:

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc sắc, phù hợp với mọi thời điểm trong năm.